Có một thực tế rõ ràng là trận đấu hôm nay có nhiều bàn thắng hơn bất kỳ thời điểm nào khác trong lịch sử và những người đặt cược thể thao đang xếp hàng dài để tìm ra cách tốt nhất để tận dụng sự thay đổi này.

Bạn chỉ cần xem qua kết quả bóng đá cuối tuần để xem có bao nhiêu trận đấu có tỷ số cao được diễn ra, vậy cách tốt nhất để kiếm lợi nhuận từ việc này là gì?

Trên 2,5 bàn thắng
Cách tự nhiên nhất là quay trở lại tiêu chuẩn ngành là có ba bàn thắng trở lên trong một trận đấu nhất định. Một đội có thể thắng 3-0 hoặc một bên có thể thua 1-2, nhưng chỉ cần ba bàn thắng được ghi thì cược sẽ thắng.

Bạn có thể xem nhiều trang web thống kê bóng đá khác nhau để phân tích các giải đấu và thực sự những câu lạc bộ nào ghi được nhiều bàn thắng hơn những câu lạc bộ khác và điều này cũng rất hữu ích.

Điều quan trọng là nhận ra sự khác biệt trong thành tích ghi bàn  kevin de bruyne courtois của mỗi câu lạc bộ giữa thành tích sân nhà và sân khách. Một số đội có xu hướng để thủng lưới xa nhà hơn so với trên sân nhà, trong khi các đội khác có xu hướng ghi nhiều bàn thắng hơn trên sân nhà so với các chuyến du lịch của họ.

Cả hai đội đều ghi bàn
Đây là một kiểu cược hữu ích khi bạn nghĩ rằng sẽ có bàn thắng trong một trận đấu và không bên nào có thể giữ sạch lưới.

Đôi khi còn được gọi là ‘Goals Galore’ hoặc ‘GG’, đặt cược này đang ngày càng trở nên phổ biến khi số trận giữ sạch lưới tiếp tục giảm. Tỷ lệ cược toàn trận có xu hướng cao hơn một chút so với thị trường trên 2,5 bàn thắng, mặc dù điều này phụ thuộc vào từng trận đấu riêng lẻ.

Mục tiêu đồng đội
Một lựa chọn phổ biến nếu bạn thích ghi bàn yếu hơn hoặc đánh lưới yêu thích rõ ràng hai hoặc ba lần, thị trường bàn thắng của đội sẽ ủng hộ một đội nào đó ghi 1 hoặc nhiều hơn, 2 hoặc nhiều hơn hoặc 3 bàn trở lên trong một trận đấu nhất định.