Hôm qua, quốc gia này đã đứng trước hàng ghế của họ khi Bang Florida đánh bại Clemson trong một bộ phim kinh dị ngoài giờ. Hậu vệ ngôi sao bị treo giò Jameis Winston lo lắng quan sát từ bên lề khi đội của anh ấy suýt thoát khỏi thất bại trong một trong những trận đấu hay nhất của mùa giải bóng đá đại học cho đến nay. Khung cảnh thật khó tin như mọi khi ở Tallahassee. Tôi tự nghĩ, “thật sự khá tuyệt vời khi một trận bóng đá ở trường đại học lại có thể tạo ra nhiều hứng thú như vậy”.

Cảnh quan của thể thao luôn thay đổi. Các vận động viên ngày càng lớn mạnh và mạnh mẽ hơn và xu hướng này được thiết lập để tiếp tục khi đào tạo và công nghệ ngày càng tiên tiến hơn. Nhiều vận động viên trẻ hiện đang tập luyện quanh năm, thuê huấn luyện viên chuyên nghiệp và tham gia các đội du lịch nâng cao ở độ tuổi sớm hơn.

Tuyển sinh đại học đã biến thành rạp xiếc. Huấn luyện viên du bùi tiến dũng cầu thủ lịch các nước thường xuyên gọi điện, nhắn tin, nhắn tin cho huấn luyện viên THPT hàng trăm lần. Tuyển dụng tốt là điều cần thiết để thành công trong các môn thể thao đại học và các huấn luyện viên đang tìm ra những cách sáng tạo mới để thu hút nhân tài. Với việc NCAA quy định mọi thứ từ số lượt truy cập mà một khách hàng tiềm năng có thể thực hiện đến bao nhiêu tin nhắn mà họ có thể gửi, tuyển dụng cũng trở thành một trong những quá trình căng thẳng nhất trong môn điền kinh đại học. Sẽ không dễ dàng hơn nếu chúng ta bắt các khách hàng tiềm năng phải chọn một trường học ở tiểu bang của họ? Điều đó sẽ thêm gia vị cho mọi thứ.

Thông thường, vòng đời của một vận động viên thường kết thúc ở cấp độ đại học. Một số vận động viên tập luyện cả đời dường như không thể hiểu rằng sự nghiệp của họ cuối cùng sẽ kết thúc và họ sẽ sớm bị đẩy vào nhóm của NARP’S (những người bình thường không thể thao). Ngay cả những người đủ may mắn để chơi ở cấp độ chuyên nghiệp cuối cùng sẽ phải kết thúc sự nghiệp của họ và buộc phải tìm một cuộc sống sau thể thao. Điều mà nhiều người không nhận ra là trở thành một vận động viên đại học không chỉ là những lợi ích hiện tại mà nó mang lại, mà là những bài học kinh nghiệm lâu dài trong quá trình này.

Các vận động viên phát triển động lực cạnh tranh tự nhiên và là bậc thầy trong việc truyền tải năng lượng này. Tôi chưa từng gặp một vận động viên nào được đào tạo ở mức trung bình. Là một vận động viên, bạn đang rèn luyện để trở thành người giỏi nhất và học cách nâng cao khả năng cạnh tranh và thúc đẩy bản thân trở nên vĩ đại. Một ổ đĩa nội bộ để vượt trội là một chất lượng đặc biệt. Điền kinh còn cung cấp vô số bài học cuộc sống khác. Thể thao cung cấp một nền tảng tuyệt vời để đảo ngược các tình huống tiêu cực và sử dụng chúng làm động lực. Các vận động viên trực tiếp tìm hiểu về những lợi ích của việc ăn uống lành mạnh và duy trì lối sống lành mạnh. Ngoài ra còn có những lợi ích của việc học cách tập tạ hiệu quả. Những bài học và kỹ năng này có vẻ cơ bản đối với nhiều vận động viên nhưng không phải là kiến ​​thức phổ biến đối với người bình thường. Bạn sẽ ngạc nhiên trước số lượng người không tập luyện vì đơn giản là họ không biết làm thế nào.

Các vận động viên học được một kỹ năng rất quý giá về cách làm việc với những người mà họ có thể không thích, và có lẽ điều quan trọng nhất trong tất cả các bài học mà họ học được là cách tinh thần tấn công các tình huống. Học cách làm chủ tâm trí là một trong những kỹ năng sống quan trọng nhất. Trận chiến tinh thần là một số trong những trận chiến lớn nhất mà chúng ta chiến đấu trong cuộc đời trưởng thành của mình. Tôi luôn cảm thấy buồn khi nhìn thấy những người hạn chế bản thân về mặt tinh thần. Người ta không thể đạt được điều gì đó nếu trước tiên họ không thấy điều đó có thể xảy ra trong tâm trí mình. Nói cách khác, nếu bạn không thể tưởng tượng rằng bạn có thể bắn bóng qua vòng thì yo